News
ปีเตอร์ ซีกัล ถ่ายทอดไอเดียสุดว๊าว สู่ภาพยนตร์
30 พฤษจิกายน 542

กว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ที่สุดฮาและเรียกน้ำตาคนดูไปพร้อมกันได้ จุดเริ่มต้นของไอเดียมีที่มาแบบไม่ธรรมดา เรียกได้ว่า เป็นภาพยนตร์ที่เกิดจากคำถามที่อยู่ในใจใครหลายคน ซึ่งโปรดิวเซอร์มือดี อย่าง อีเลน โกลสมิธ โทมัส (Maid in Manhattan, Mona Lisa Smile) ลงมือเขียนบทร่วมกับ จัสติน แซคแคม (The Bucket List) ในภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมิดี้เรื่อง สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” (Second Act) ผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ ซีกัล (50 First Dates, Get Smart) พร้อมทัพนักแสดง นำโดย นักร้องสาวสุดแซ่บ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ปะทะ วาเนสซ่า ฮัดเกนส์ มาประชันความเด็ดแบบเข็ดฟัน

อีเลน กล่าวว่า “เมื่อ 6 ปีก่อน ผมเกิดไอเดียนี้ เพราะผมสนใจการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ผมสงสัยว่าทำไมผู้คนไม่น้อยเลย ต้องจมอยู่กับชีวิตที่พวกเขาไม่ชอบ และฝันถึงชีวิตที่อยากจะเป็น เพียงเพื่อจะเรียนรู้ว่าจริงๆ แล้วพวกเขาสามารถเป็นในสิ่งนั้นได้นะ ผมเลยเขียนเรื่องราวเหล่านั้นออกมา และก็หาคนที่จะมาช่วยเติมเต็มเรี่องของการเขียนบท ผมก็เลยนึกถึงงานของ จัสติน ขึ้นมา และเราก็นัดคุยไอเดียกัน เราสนใจเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่รู้สึกว่าตัวเองไม่เคยได้รับความยุติธรรมเลย แต่แล้วเธอก็ได้รับโอกาสสุดพิเศษ จนกระทั่งเราได้ผู้กำกับฝีมือขั้นเทพอย่าง ปีเตอร์ ซีกัล มาเติมเต็มให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เขาเป็นคนที่มีไอเดียกระฉูด เขาสามารถใส่มุกตลกลงไปแบบไม่ยั้ง เราทั้งสามคน ร่วมกันยกระดับงานเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ไปอีกขั้น และขยายสเกลงานให้ยิ่งใหญ่ รวมไปถึงสถานที่ถ่ายทำอีกมากมาย จนออกมาเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนต้องทึ่ง”

สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” (Second Act) เรื่องราวของสุดสตรองอย่าง มายา (เจ โล) ที่มีประสบการณ์การทำงานมาอย่างโชกโชน  เพียงแค่เธอขาดการศึกษาในสถาบันชั้นสูง ทำให้เธอเสียโอกาสในการปรับตำแหน่งในการทำงาน แต่ครั้งนี้จะเปลี่ยนไปเมื่อ เพื่อนสาวสุดป่วนของเธอ อุปโลกน์อัพโปรไฟล์ขึ้นมาใหม่ให้แซ่บและแสบทุกเม็ด งานนี้ มายา จะต้องพิสูจน์ว่าเธอเองก็มีดี บนดีกรีที่หลอกลวง

พบกับเรื่องราวสุดฮา ของเหล่าบรรดาสาวมั่น รับประกันความแสบ แบบครบเครื่อง ในภาพยนตร์เรื่อง “สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” (Second Act) วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

© 2017 FILMMAKER · Designed by Press Customizr · Powered by SIMANDSON Sponsor by