News
“ฉีเคอะ” ผงาดความมันส์ นั่งแท่นอำนวยการสร้าง “SWORD MASTER 3D”
24 พฤษจิกายน 2559
       ปรมาจารย์หนังบู๊กำลังภายใน  “ฉีเคอะ”  ผนึกกำลังยอดผู้กำกับดีกรีออสการ์ฮ่องกง “เอ๋อตงเซิน”  ร่วมปลุกตำนานสองสุดยอดมือกระบี่แห่งยุทธภพ  อี้จับซา และ ซาเสี่ยวเอี้ย กลับคืนสู่จอภาพยนตร์อีกครั้งใน “SWORD MASTER 3D ดาบปราบเทวดา” (ซอร์ดมาสเตอร์ ทรีดี) ภาพยนตร์จีนแอ็คชั่นกำลังภายในสุดยิ่งใหญ่แห่งทศวรรษส่งท้ายปี 2016  ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายกำลังภายในอมตะเรื่อง ซาเสี่ยวเอี้ย ของปรมาจารย์นักเขียนชื่อกระฉ่อนโลก โกวเล้ง   ที่จะนำผู้ชมทุกคนไปร่วมประจักษ์ในความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์กำลังภายในที่สมบูรณ์แบบในทุกองค์ประกอบ ทั้งเรื่องราวที่เข้มข้น ซับซ้อน รวมถึงการประลองยุทธของสองตัวละครนำที่ผู้ชมจะไม่อาจละสายตา และหาชมไม่ได้ในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องใดๆ ก็ตาม
        Sword Master 3D บอกเล่าถึงเรื่องราวของ เจี่ยวเฮียวฮง (รับบทโดย หลินเกิงซิน จาก Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon) (ยังดีเทคทีฟ ดี : ไรซ์ ออฟ เดอะ ซี ดราก้อนส์) คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า เป็นจอมยุทธกระบี่ที่ได้รับการขนานนามว่าเก่งกาจที่สุดในปฐพีตั้งแต่อายุได้เพียง 12 ปี แต่เมื่อโตขึ้น เขากลับเบื่อหน่ายกับการเสียเลือดเนื้อไปกับโลกแห่งศิลปะป้องกันตัว จึงตัดสินใจหนีจากทุกสิ่ง ทำตัวเองให้กลายเป็นบุคคลสาบสูญ เขาแพร่ข่าวปลอมว่าตัวเขานั้นได้ตายไปแล้ว จากนั้นจึงไปซ่อนตัวอยู่ในโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง ณ ที่แห่งนั้น เขากลายเป็นเพียงนักการภารโรงที่ผู้คนรู้จักกันในนามว่า “อากิก” และใช้ชีวิตอย่างหมาวัดที่ตกหลุมรักดอกฟ้าอย่างหญิงบริการนามว่า เสี่ยวลี่ (รับบทโดย เจียงเมิ่งเจี๋ย จาก Lost in the Pacific) (ลอสท์ อิน เดอะ แปซิฟิก)
 
       ขณะเดียวกัน มียอดฝีมือกระบี่แห่งยุทธจักอีกคนนามว่า อี้จับซา (รับบทโดย เหอหยุนตง จาก The Monkey King) (เดอะ มังกี้ คิง) ที่มักถูกผู้คนรอบข้างจำผิด ว่าเขาคือคุณชายสาม ความปรารถนาในชีวิตของเขามีเพียงสิ่งเดียวคือการได้ประลองยุทธ์กับคุณชายสามดูสักครั้ง เมื่อเขาได้ทราบข่าวการตายของคุณชายสาม อี้จับซตกอยู่ในความสิ้นหวัง คิดว่าเป้าหมายชีวิตของเขาจะไม่มีวันได้รับการเติมเต็ม แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบกับอากิก กลับจำไม่ได้ว่า แท้จริงแล้วหนุ่มภารโรงคนนี้ คือคู่ประลองในฝันของเขา
 
       อีกด้านหนึ่ง ม่อย้งชิวชิว (รับบทโดย เจียงอวี้เหยียน Reign of Assassins) (เรจน์ ออฟ แอสแสสซินส์) อดีตคู่หมั้นของคุณชายสาม รู้สึกโกรธเกลียดเขาเพราะคุณชายทิ้งเธอไปในวันแต่งงาน ก่อให้เกิดเป็นความเกลียดชังระหว่างตระกูลของเธอและเขา เพื่อล้างแค้นที่ถูกหักอก เธอจึงยุยงอี้จับซาให้ปลิดชีพคุณชายสามทิ้งเสีย และเพื่อจะล่อให้คุณชายสามกลับออกมาจากการซ่อนตัว เธอจึงทำการสังหารหมู่ที่วิหารจอมยุทธ์ วางแผนล่อลวงให้เกิดการประลองยุทธ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เหล่าจอมกระบี่ขึ้น!
 
       หนึ่งเจ้าของสมญาสิบสามเพลงกระบี่คร่าวิญญาณ   หนึ่งถูกเรียกขานเซียนกระบี่เทพเจ้า  ร่วมเป็นสักขีพยานในมหากาพย์การดวลครั้งยิ่งใหญ่ของสองยอดมือกระบี่แห่งยุทธภพ   ที่จะสั่นสะเทือนใต้หล้าทั่วฟ้าทั่วปฐพี  ใน “SWORD MASTER 3D” : 15 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

© 2017 FILMMAKER · Designed by Press Customizr · Powered by SIMANDSON Sponsor by